Travel Blog of IU-SEaSAP Alumni

We Experienced, We Share!

Đừng để thời sinh viên của bạn trôi qua lãng phí...

Có rất nhiều điều bạn có thể làm trong thời sinh viên, quãng thời gian đặc biệt khi bạn vẫn đủ trẻ để mơ mộng, và đủ lớn để làm những điều mình thích. Hãy xem quá trình học tập của bạn như một bộ phim, và những năm tháng làm sinh viên chính là phần “credit” ở cuối phim. Vậy bạn có muốn thêm vô những đoạn “after credit” để người ta vẫn phấn chấn mỗi khi nhắc đến, hay để nó trôi qua một cách nhạt nhòa và dần chìm vào quên lãng?

Chương trình Trao đổi Sinh viên IU-SEaSAP tại Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM là một chương trình mang đến cho bạn những kỉ niệm khó quên và trải nghiệm mới mẻ. Với 01 hoặc 02 học kỳ tại nước ngoài, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình nghĩ và đáp ứng những kỳ vọng bạn đặt ra cho bản thân trong quãng đời sinh viên. Trao đổi sinh viên còn giúp bạn mở mang tầm mắt, học hỏi nhiều hơn về một nền văn hóa khác  và giúp cuộc sống của bạn phong phú hơn trong những năm sắp tới.

Outbound Statistics

IU outgoing students attend the Exchange Program up to 2021

Outgoing Students

Countries

Continents

Scholar-ship

Our IU-SEaSAP Alumni Journeys

We traveled, We experienced, We share!

Maybe you missed these facts about Korea by Mỹ Ngọc

한국에 대해 이런 사실을 놓친 것 같다! Maybe you missed these FACTS about Konkuk University and Korea --------- Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất ở châu Á với nền công nghiệp sản xuất và dịch vụ là "trụ cột" chính. Nhắc đến xứ sở Kim Chi là nhắc đến điện thoại...

Maybe you missed these facts of GERMANY by Lyly

[Đi một ngày đàng , học một sàng khôn ] ------ Maybe you missed these facts of GERMANY Vielleicht hast du diese Fakten über Deutschland versäumt Nước Đức là một trong những quốc gia có số lượng trường đối tác đông đảo nhất của chương trình Trao đổi Sinh viên...

IU-SEaSAP Alumni Tips & Tricks Sharing

Chuẩn bị gì khi đi trao đổi? Các thủ tục và giấy tờ thực hiện như thế nào? Chơi gì học gì và cuộc sống ở nước ngoài ra sao? Cùng IU-SEaSAP khám phá nhé! 

Our Beloved IU

“Từng chặng đường dài mà ta qua
Đều để lại kỷ niệm quý giá
Để lại một điều rằng càng đi xa
Ta càng thêm nhớ nhà

Đi thật xa để trở về…”

The World Through a Lens

Taken by our IU-SEaSAP Alumni

 

In Innsbruck – Austria

In Jonkoping – Sweden

In Kamloops – Canada

In Fukui – Japan

In Venice – Italy

In Amsterdam – Netherlands

My Highlights

“There are experiences that not only change your life but the person you are. Or you were.” – Our summer time in Wuerzburg – Germany.

Switzerland in my eyes

More Exchange Destinations!

America

USA

Canada

Europe

Austria

Denmark

Sweden

France

Germany

Netherlands

Liechtenstein

Spain

Oceania

Australia

Asia

Korea

Japan

Thailand

Malaysia

Taiwan

Iserael